บริษัท ดีล พลัส เทค จำกัด เราเป็นผู้เชียวชาญด้านระบบน้ำ ให้คำแนะนำและจำหน่าย ท่อ PPR ตราช้าง ท่อพีพีอาร์ ท่อ PPR ท่อ HDPE Thai PPR รั้วตาข่าย คุณภาพสูง ราคาถูก

ท่อพีพีอาร์ | PP-R pipe

ท่อพีพีอาร์ | PPR Pipe

foot-ppr

ซึ่งเป็นเม็ดพลาสติกคุณภาพสูงชนิดหนึ่ง ระบบท่อประปาพลาสติกภายใต้คุณสมบัติด้านเคมี และกายภาพที่เหมาะสมต่อการใช้งานท่อประปา และงานท่อประเภทต่างๆ คุณสมบัติของท่อ PP-R การเชื่อมต่อระหว่างท่อกับข้อต่อ ใช้วิธีการให้ความร้อนโดยคุณสมบัติพิเศษของเม็ดพลาสติกจึงทำให้ท่อและข้อต่อสามารถเชื่อมผสานกันเป็นเนื้อเดียวกัน จึงมั่นใจว่าจะไม่เกิดปัญหาการรั่วซึม ที่บริเวณจุดต่อเชื่อมระหว่างท่อและข้อต่อ ทนอุณหภูมิได้สูง ถึง 95 องศา แข็งแรง ทนแรงดันได้สูงถึง 20 บาร์ ท่อ PPR มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า 50 ปี ไม่เป็นสนิม สะอาด สามารถใช้เป็นท่อน้ำดื่มได้ เหมาะสำหรับใช้ติดตั้งในบ้านพักอาศัย คอนโด ตึกแถว อาคารขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ และงานอุตสาหกรรม

ท่อพีพีอาร์ มีทั้ง ท่อน้ำร้อน ท่อน้ำเย็น ท่อน้ำร้อนไฟเบอร์ ครบทุกความต้องการของคุณ

PPR PIPE

ไทยพีพีอาร์ ppr80
GP1
pic1604031
Brochure Thai PP-R

ท่อ PPR คือ

ย่อมาจาก PPRPolypropylene Random Copolymer

เป็นเม็ดพลาสติกโพลีโพรไพลีนที่มีการจัดเรียงตัวอย่างไม่เจาะจงทำให้ได้คุณสมบัติทางเคมีและกายภาพที่ดีขึ้นเหมาะสมสำหรับการใช้งานระบบท่อน้ำประปา ท่อน้ำร้อน ท่อน้ำเย็น และงานท่อประเภทอื่น

ผลิดจากเม็ดพลาสติกที่มีคุณภาพ
ท่อ พีพีอาร์ ผลิดจากเม็ดพลาสติก 
PP-R(80) ชั้นดีของยุโรป จึงทำให้ ท่อ พีพีอาร์ มีเนื้อพลาสติกที่มีคุณภาพและความหนาแน่นสูง แสงลอดผ่านไม่ได้ วางใจได้ในคุณภาพและอายุการใช้งาน

กรีนไปป์ greanpipe
greenpipe
สามทางgreanpipe
ข้อต่อตรงpprกรีนไปป์ greanpipe
ข้องอpprกรีนไปป์ greanpipe
ข้องอ45pprกรีนไปป์ greanpipe
สามทางลดpprกรีนไปป์ greanpipe
บอลวาล์วpprกรีนไปป์ greanpipe
ฝาครอบpprกรีนไปป์ greanpipe
ตัวแปลงหน้าจานpprกรีนไปป์ greanpipe
หน้าจานเหล็กpprกรีนไปป์ greanpipe
ข้อลดกลมpprกรีนไปป์ greanpipe
ข้องอลดpprกรีนไปป์ greanpipe
ปลั๊กอุดpprกรีนไปป์ greanpipe
stop valve pprกรีนไปป์ greanpipe
ต่อตรงเกลียวนอกpprกรีนไปป์ greanpipe
ต่อตรงเกลียวในpprกรีนไปป์ greanpipe
ข้องอเกลียวนอกpprกรีนไปป์ greanpipe
งอเกลียวในpprกรีนไปป์ greanpipe
สามทางเกลียวนอกpprกรีนไปป์ greanpipe
สามทางเกลียวในpprกรีนไปป์ greanpipe
ยูเนี่ยนpprกรีนไปป์ greanpipe
ยูเนี่ยนpprกรีนไปป์ greanpipe
บอลวาล์วpprกรีนไปป์ greanpipe

ท่อพีพีอาร์ “ตราช้าง”

ท่อ PPR ตราช้าง ผลิตจากเม็ดพลาสติก PP-R 80 (Polypropylene Random Copolymer 80) วัตถุดิบคุณภาพสูงมาตรฐานยุโรปจาก lyondellbasell สามารถทนแรงดันได้สูงสุด 20 บาร์ ทนต่ออุณหภูมิได้สูงถึง 95C เชื่อมต่อด้วยความร้อน หลอมท่อและข้อต่อเป็นเนื้อเดียวกัน ไม่มีปัญหารั่วซึม น้ำหนักเบา และราคาคุ้มค่ากว่าเมื่อเทียบกับท่อโลหะเหมาะสมสำหรับระบบประปา ระบบประปาน้ำอุ่น ระบบประปาน้ำร้อน ระบบท่อน้ำเย็นในการปรับอากาศ ระบบท่อลมร้อน เป็นต้น ทั้งในบ้าน โรงแรม โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน และอาคารสูง

ท่อพีพีอาร์ ตราช้าง เป็นท่อที่มีความแข็งแรงสูง ผลิตตามคุณภาพมาตรฐานของเยอรมัน DIN8077 และ DIN8078 สามารถเลือกท่อในการใช้งานได้ตามความเหมาะสม ดังนี้

  • ข้อต่อพีพีอาร์ตราช้าง ผลิตตามมาตรฐาน DIN16962-5 สามารถติดตั้งร่วมกับท่อประเภทอื่นๆ ได้ตามลักษณะงาน เนื่องจากมีข้อต่อประเภทเกลียวชนิดต่างๆ มากมายจึงทำให้สะดวก และไม่มีปัญหาในการใช้งานร่วมกัน รวมทั้งเกลียวเป็นชนิดทำจากทองเหลืองและชนิดทำจากทองเหลืองชุบนิเกิลทำให้ไม่เป็นสนิม อีกทั้งข้อต่อพีพีอาร์สามารถทนต่อแรงดันได้สูงสุด20บาร์

ศักยภาพที่เหนือกว่าทุกด้านของ “ท่อตราช้าง”

  • มีระบบควบคุมคุณภาพสินค้าโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญอย่างละเอียดทุกขั้นตอน
  • ผลิตด้วยเครื่อง และเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากยุโรป ผลิตภัณฑ์จึงเป็นที่มั่นใจได้ ทั้งด้านคุณภาพ และความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

การบริการที่เหนือกว่า 

  • บริการก่อนและหลังการขายด้วยทีมงานมืออาชีพ
  • มีบริการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว และครอบคลุมทั่วประเทศ

ความพร้อมที่เหนือกว่า

  • มีสินค้าท่อ ข้อต่อ และอุปกรณ์หลากหลายรองรับความต้องการของลูกค้า
  • มีพันธมิตรทางธุรกิจในระดับสากลที่สนับสนุนความครบครันของสินค้า อาทิ Henkei

คุณสมบัติของท่อพีพีอาร์ ตราช้าง” สำหรับระบบประปา และประปาน้ำร้อน

ทนแรงดันได้สูง 20 บาร์

ท่อพีพีอาร์ตราช้างผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมมาตรฐานยุโรป และมีกระบวนการผลิตตามมาตรฐาน DIN 8077 และ DIN 8078 ของประเทศเยอรมัน และมาตรฐาน DIN 16962-5 สำหรับข้อต่อซ่งเป็นมาตรฐานสินค้าที่ได้การยอมรับจากยุโรป จึงสามารถทนแรงดันน้ำภายในท่อได้สูงสุด 20 บาร์

ทนต่ออุณหภูมิได้สูงสุดถึง 95ºC

ด้วยคุณสมบัติทางเคมีของพลาสติก ทำให้ท่อพีพีอาร์ตราช้างสามารถทนอุณหภูมิได้สูงสุดถึง 95องศาเซลเซียส โดยที่ไม่ทำให้เกิดความเสียหายหรือสารเคมีตกค้าง จึงเหมาะกับการใช้เป็นท่อน้ำร้อนเพื่อการอุปโภคบริโภค

สะอาดไม่เป็นสนิม ปราศจากโลหะหนักและสิ่งปนเปื้อน

ด้วยคุณภาพพลาสติกพีพีอาร์ จึงมั่นใจได้ว่าน้ำที่ไหลผ่านท่อพีพีอาร์ตราช้าง สะอาดปลอดภัยไม่เป็นสนิมปราศจากโลหะหนักและสิ่งปนเปื้อน มีสีหรือกลิ่นปกติ มีคุณสมบัติทึบแสง ไม่เกิดตะไคร่น้ำภายในท่อ

ประหยัดพลังงาน รักษาอุณหภูมิของน้ำได้ดีกว่าท่อโลหะ

ท่อพีพีอาร์ตราช้างมีคุณสมบัติเป็นฉนวน ทำให้สามารถรักษาอุณหภูมิความร้อนของน้ำได้ดีกว่าท่อโลหะ เช่น ท่อเหล็กหรือท่อทองแดง โดยช่วยลดการสูญเสียความร้อนระหว่างที่น้ำร้อนไหลผ่านภายในท่อ จึงเป็นการช่วยประหยัดพลังงาน ลดการทำงานของเครื่องทำน้ำร้อนและช่วยประหยัดค่าไฟ

อายุการใช้งานยาวนาน

ด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมของพลาสติกพีพีอาร์ ทำให้ไม่แตกหักง่าย ทนทานต่อการกัดกร่อนของสารเคมี ไม่ผุกกร่อนหรือเป็นสนิม

น้ำหนักเบา และราคาถูกกว่า เมื่อเทียบกับท่อทองแดง

ท่อพีพีอาร์ตราช้าง ราคาถูกกว่าและน้ำหนักเบากว่าท่อโลหะ ทำให้ได้ระบบท่อที่มีประสิทธิภาพในราคาที่คุ้มค่า และง่ายต่อการติดตั้ง และขนส่ง

ติดตั้งง่าย เชื่อมต่อเป็นเนื้อเดียวกัน ด้วยความร้อน ไม่รั่วซึม

ท่อพีพีอาร์ตราช้างติดตั้งง่ายโดยใช้เครื่องเชื่อมท่อพีพีอาร์ เชื่อมต่อท่อและข้อต่อเข้ากันด้วยความร้อนทำให้ท่อและข้อต่อผสานเป็นเนื้อเดียวกัน จึงมั่นใจว่าจะไม่เกิดปัญหารั่วซึม

เครื่องเชื่อมท่อพีพีอาร์

ท่อน้ำไทยพีพีอาร์(PPR) ท่อพีพีอาร์ มาตรฐานเยอรมัน DVGW มั่นใจคุณภาพ และบริการเลือกไทยพีพีอาร์ สินค้าและอุปกรณ์เครื่องเชื่อมครบครัน.

พีพีอาร์(PPR 80) มีท่อ-ข้อต่อ สำหรับน้ำร้อนน้ำเย็น ทุกขนาด , PPR ทนอุณหภูมิ ทนแรงดัน และการติดตั้งเชื่อมที่เป็นเนื้อเดียวกันไร้รอยต่อ.

ขาย ท่อพีพีอาร์ ท่อน้ำร้อน ท่อน้ำของเราได้รับการยอมรับจากทั่วโลกทั้งในเรื่องของ คุณภาพ และการรับรองเรื่องมาตรฐานที่สามารถตรวจสอบ ได้

ติดตั้งง่ายๆ ใช้ความร้อนเชื่อมเป็นเนื้อเดียวกัน ทนแรงดัน ทนน้ำร้อน อายุการใช้งานยาวนาน ท่อพีพีอาร์80

จัดจำหน่าย: ท่อ PPR ตราช้างท่อพีพีอาร์ท่อ PPR, ท่อ HDPE, Thai PPR, รั้วตาข่าย